GIỚI THIỆU 

Sản xuất- Phân phối- Thi công: Cửa lưới chống muỗi,vách ngăn tổ ong, Giàn phơi thông minh, Lưới an toàn ban công, Bạt che nắng mưa, Rèm cửa các loại, Rèm ngăn lạnh.

tại TP Nha Trang, Khánh Hòa.

🏠 Địa chỉ: 44 Trần Qúy Cáp, P.Vạn Thắng – TP. Nha Trang

👲 Phụ trách KD: Mr MINH: 0935.780.739 – 0399.575.557 

Công Ty Cửa Lưới THIÊN PHÚ chuyên sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, cửa lưới ngăn côn trùng tại Khánh Hòa và Toàn Quốc.

Giờ đây khách hàng tại TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa có thể mua các sản phẩm cửa lưới chống muỗi thật đơn giản thông qua hệ thống phân phối tại Nha Trang

Khách hàng tại Nha Trang có thể gọi về số bạn quản lý Kinh doanh tại Nha Trang thông qua số 0935.780.739 để yêu cầu đặt hàng hoặc được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhờ đội tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn cửa lưới tại Khánh Hòa.

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng, Công ty sẽ cử nhân viên lắp đặt đến địa chỉ khách hàng trong vòng 24h để khảo sát trước khi lắp đặt.

Chúng tôi nhận cung cấp phân phối cửa lưới chống muỗi tại Khánh Hòa và trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Khách hàng thật sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ từ cty Cửa Lưới Thiên Phú. Quý khách hãy tìm hiểu chúng tôi và sau đó gửi yêu cầu đặt hàng cho chúng tôi, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.
Đến với  THIÊN PHÚ, quý khách sẽ luôn hài lòng với thái độ phục vụ ân cần và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi !

Cửa Lưới Chống Muỗi tại Nha Trang
Cửa Lưới Chống Muỗi tại Nha Trang

Sự tin tưởng của quý khách hàng và hiệu quả từ những sản phẩm chúng tôi cung cấp là nền tảng và động lực tạo nên thành công thật sự của  THIÊN PHÚ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 

Giá phơi quần áo, giàn phơi điều khiển, giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi xếp tường, lưới an toàn ban công, rèm ngăn lạnh, rèm trên kính, vách ngăn tổ ong tại Nha Trang

Công ty chúng tôi cần tìm đại lý phân phối và lắp đặt trực tiếp cửa lưới chống muỗi tại tỉnh Khánh Hòa.

Cửa Lưới Chống Muỗi THIÊN PHÚ – Chuyên sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, Giàn phơi thông minh, tại Nha Trang – Khánh Hòa và Toàn Quốc

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Thiên Phú có đặc tính nổi bật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Công dụng của cửa lưới là ngăn muỗi, ruồi, gián và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà ở hoặc nhà xưởng thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,… gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sinh hoạt và sản xuất, đồng thời là vật trung gian lây lan bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo không gian sinh hoạt sản xuất được khép kín mà vẫn thông thoáng, lưu thông không khí. Đồng thời, sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa, không độc hại vì không dùng hóa chất, không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

– Đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ va có đại lý ở khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

  1. Giới thiệu công ty cổ phần cửa lưới sài gòn

TẦM NHÌN

– “Thiên Phú” phấn đấu trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất cửa lưới nói riêng và trong lĩnh vực nội thất, xây dựng nói chung, đem đến những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao cho khách hàng trong nước và quốc tế.”

SỨ MỆNH

– Giải quyết vấn đề của khách hàng

– Hợp tác uy tín, tin cậy, phát triển bền vững cùng đối tác
– Đem lại cuộc sống sung túc và cơ hội phát triển bản thân cho nhân viên
– Đóng góp cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Nhận trách nhiệm

– Lắng nghe và chia sẻ

– Minh bạch rõ ràng

– Nghiệp

– Tinh thần thép

– Vấn đề của khách hàng là vấn đề của mình

Chi Nhánh Của Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Sài Gòn
Chi Nhánh Của Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Sài Gòn

Tên đơn vị: PHÂN PHỐI – NỘI THẤT THÔNG MINH THIÊN PHÚ

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 37A8040093

Ngày cấp: 18  tháng 11 năm 2020

Địa chỉ trụ sở: Số 44 Trần Qúy Cáp, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0935 780 739

Email: cualuoithienphu@gmail.com

Website: http://cualuoithienphu.com/

Công ty THIÊN PHÚ xin được gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất.

Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các Quý khách hàng và Quý đối tác./.
Trân trọng!  Kết nối yêu thương với Thiên Phú tại đây>>