Giàn phơi thông minh tại Nha Trang

Giàn phơi thông minh tại Nha Trang bạn cần gọi ngay Mr MINH: 0935.780.739 – 0399.575.557 

Giàn phơi thông minh Tại Nha Trang cao cấp được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với nhiều kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm được nhiều không gian cho ngôi nhà bạn. 
Thiên Phú – Chuyên cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, giàn phơi đa năng, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi treo tường, giàn phơi inox… Giàn phơi thông minh của chúng tôi là giàn phơi chính hãng Giàn phơi thông minh Tại Nha Trang của thương hiệu Hòa Phát Star, được bảo hành từ 3 đến 5 năm, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ 24/7.

Giàn phơi thông minh tại Nha trang thường có các loại sau: Giàn phơi thông minh xếp tường (giàn phơi gắn tường), giàn phơi gắn trần (giàn phơi chung cư), giàn phơi sử dụng bộ tời cáp tời đơn, giàn phơi sử dụng bộ tời cáp tời đôi, giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa…

 

Giàn phơi thông minh tại Nha Trang
Giàn phơi thông minh tại Nha Trang
Giàn phơi thông minh tại Nha Trang
Giàn phơi thông minh tại Nha Trang

Tính năng chung của giàn phơi thông minh là: tiết kiệm diện tích, thanh phơi nâng hạ linh động giúp đón các hướng nắng trong ngày, an toàn cho người già và trẻ em, khuyên định vị đồ phơi giúp đồ không bị bay, chiều dài thanh phơi linh động từ 1,2 – 4 mét. Cấu tạo giàn phơi thông minh: bộ tời có tay quay lắp lên tường ở độ cao 0,8 – 1,2 mét, 2 thanh phơi lắp lên trần, khi quay theo chiều kim đồng hồ sẽ nâng thanh phơi lên cao và chiều ngược lại để hạ thanh phơi xuống.

Lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh
Khi sử dụng giàn phơi thông minh thường gặp những sự cố liên quan đến bộ tời. Có thể nói giàn phơi thông minh có hoạt động được bình thường hay không phụ thuộc đặc biệt nhiều vào bộ tời. Giàn phơi thông minh hiện nay thường được sản xuất với bộ tời hiện đại cùng với cấu trúc vô cùng chắc chắn nhưng nếu sử dụng sai cách thì bạn sẽ gặp phải những trục trặc không đáng có. Lỗi phổ biến nhất khi sử dụng giàn phơi thông minh là người sử dụng quay ngược bộ tời khiến dây cáp bị rối, từ đó không thể vận hành giàn phơi, ảnh hưởng tới việc phơi đồ hàng ngày.

Nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong việc khảo sát, tư vấn khách hàng và lắp đặt giàn phơi trong mọi điều kiện, không gian. Là đơn vị tiêu biểu trong việc thi công các mẫu kết cấu của sản phẩm về giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, cửa lưới chống muỗi, rèm cửa các loại… Giàn phơi thông minh của chúng tôi thành công từ sự cần cù trong lao động, sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm giàn phơi và kinh nghiệm nắm bắt, định hướng thị trường tốt sẽ gúp ích cho chúng tôi khi được hợp tác cùng quý khách! 

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *