Lưới an toàn là gì

Lưới an toàn là gì? gồm các loại lưới an toàn chung cư, lưới an toàn nhà cao tầng, lưới an toàn siêu thị, lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn cửa sổ, và các linh kiện liên quan. Lưới an toàn ban công bảo vệ vật nuôi, trẻ nhỏ, người già trong gia đình tránh xa mọi nguy hiểm. 

Lưới an toàn ban công là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21, là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong chung cư, toà nhà cao tầng, biệt thự, trường mầm non đặc biệt là trẻ em hiếu động. Sử dụng lưới an toàn ban công là cần thiết với các toà nhà có ban công, nó sẽ cho bạn yên tâm hơn khi trẻ nhỏ chơi đùa, cho người thân và cho chính bạn. Hơn thế nữa nó còn giúp bảo vệ tối đa cho ngôi nhà bạn và tăng tính thẩm mỹ, bảo đảm không che tầm nhìn kiến trúc ra bên ngoài… 

Lưới an toàn là gì?
Lưới an toàn là gì?

Ưu điểm của lưới an toàn:
– Lưới an toàn thoáng mát, không ảnh hưởng tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan.
– An toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
– Lưới an toàn có độ bền, không gỉ, dễ vệ sinh và đứng xa không thấy.
– Lưới an toàn giá thành thấp, dể dàng thi công.
– Lưới an toàn còn có ưu điểm là chống trộm: hệ thống báo trộm có thể được kết nối.
– Lưới an toàn chịu được mưa nắng khoảng 10 năm.

Lưới an toàn được lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp và đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ. Cam kết về chất lượng sản phẩm lưới an toàn. Cam kết lưới an toàn ban công, cầu thang. Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất (24/7). Ngoài việc cung cấp lưới an toàn ban công, chúng tôi còn lắp đặt và thi công cửa lưới chống muỗi, giàn phơi áo quần thông minh, và rèm cửa các loại.

Lưới an toàn không chắn tầm nhìn từ khoảng cách xa, không thấy sợi lưới nên còn gọi tên là lưới vô hình. Lưới an toàn cho ban công vô hình mang lại cho cuộc sống an toàn hơn, tươi đẹp hơn!

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm lưới an toàn ban công của chúng tôi. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lắp đặt cac sản phẩm cua công ty Hòa Phát như: cửa lưới chống muỗi, giàn phơi thông minh, rèm tổ ong, rèm ngăn lạnh, bạt che nắng mưa, mái hiên di động, rèm Hàn Quốc….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *